Các ưu điểm của cây đàn guitar takamine mà bạn nên biết P1

Đàn guitar hiện tại đang là một trong những nhạc cụ phổ biến người dùng lựa chọn mua sử dụng về sự đơn giản dễ sử dụng, áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau , giá bán trung bình nhiều mức giá khác nhau cho nên ai cũng đều có cơ hội sở hữu cho mình cây đàn guitar sử dụng.

Chính vì thế mà hiện tại trên thị trường có nhiều model và thương hiệu đàn guitar khác nhau thu hút người dùng chọn mua sử dụng thì trong đó thương hiệu đàn guitar takamine là một trong những thương hiệu đàn guitar đang thu hút khá nhiều người dùng chọn sử dụng và biết đến.

Có thể nói thương hiệu guitar takamine là một trong những thương hiệu guitar nổi tiếng trên thị trường đảm bảo về thẩm mỹ và âm thanh và giá cả nên được người dùng tin tưởng chọn mua sử dụng. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn cụ thể về thương hiệu takamine này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể qua bài viết chia sẻ như sau:

1. Thông tin về đản guitar takamine

Guitar takamine là thương hiệu đàn guitar đến từ Nhật Bản trải qua nhiều năm hình thành và phát triển thương hiệu dần khẳn định được mình trên thị trường người tiêu dùng. Đặc biệt hãng cho ra nhiều mode đàn takamine khác nhau như Takamine D2D, D3D…và nhiều model khác ới mức giá bán khác nhau đáp ứng được nhu cầu người dùng chọn mua sử dụng.

2. Một số đặc điểm của sản phẩm

+ Đa dạng về kiểu dáng

Takamine sản xuất rất nhiều model khác nhau về kiểu dáng, loại gỗ, màu sắc…tạo ra rất nhiều phân khúc dành cho nhiều đối tượng khách hàng và quan trọng hơn là phù hợp với phong cách chơi khác nhau. Mỗi dòng nhạc cần một loại âm sắc khác nhau và Takamine đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra thiết kế phù hợp với mỗi phong cách chơi nhạc.

– Dreadnought: dành cho đệm hát dòng nhạc nhẹ, nhạc đồng quê. Thùng đàn lớn cho chất âm trầm ấm mượt mà, phù hợp với chơi đệm hát cho các thể loại Pop, Folk, Country, Blues…địa chỉ bán bồn tắm góc nhập hà nội

– Auditorium (Nex): kiểu dáng này phù hợp với phong cách chơi nhạc của các bạn trẻ với âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Góc bo eo đàn sâu hơn giúp thao tác dùng tay phải của người chơi thoải mái hơn. Finger style rất thích hợp khi chơi ở kiểu dáng này.

– Classic: kiểu dáng classic tiêu chuẩn luôn là một trong những kiểu dáng được chú trọng nhất. Dòng đàn classic Takamine là kiểu thuần túy cổ điển dành cho người chơi thể loại cổ điển. Cần đàn không họa tiết đánh dấu số ngăn đưa người chơi trở về bản gốc của 1 cây đàn cổ điển nguyên thủy. Với dòng nhạc Flamenco, dáng đàn classic luôn là lựa chọn hàng hàng đầu.

– Jumbo: dáng đàn đặc biệt với thùng nở rộng phần đáy với âm trầm rõ nét hơn dáng Auditorium. Jumbo là sự lựa tối ưu về âm thanh cho phong cách Finger Style, nhưng thùng đàn to quá nên sẽ dễ tạo cảm giác mỏi khi chơi vì thế người chơi Finger Style đa phần chọn Auditorium.

+ Giá bán ngoài thị trường

Như chúng tôi đã đề cập thì thương hiệu guitar takamine có nhiều mẫu mã đàn khác nhau chính vì thế cho nên mức giá bán cũng hoàn toàn khác nhau chính vì thế cho nên lựa chọn mua sử dụng bạn cần phải tham khảo qua thông tin tìm hiểu. Tuy nhiên hãng cũng có nhiều mức giá sàn khác nhau từ thấp đến trung bình và cao cho nên sẽ phù hợp cho người dùng lựa chọn mua sử dụng phù hợp dành cho các đối tượng khác nhau khi có nhu cầu mua đàn guitar takamine.

3. Nơi sản xuất đàn guitar Takamine

– Nhà máy tại Nhật Bản: chuyên sản xuất các dòng đàn Pro Series (từ Series 1 đến Series 7), Legacy Series, Classic Series, Signature Series và vài model thuộc G Series. Hàng năm, Takamine sản xuất 1 model LIMITED cho năm đó với số lượng có hạn trên toàn thế giới. Nhà máy tại Nhật có địa chỉ đặt tại Nakatsugawa – Gifu – Nhật Bản.

– Nhà máy tại Trung Quốc: chuyên sản xuất các dòng sản phẩm EG series, GC Series và ED Series

– Nhà máy tại Indonesia: sản xuất các dòng sản phẩm D Series.

Cho nên khi bạn có nhu cầu chọn mua đàn guitar takamine thì những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có cài nhìn sơ bộ về thương hiệu đàn guitar này. Trong chia sẻ tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những chi tiết về thương hiệu guitar takamine trong phần 2.