Một số thông tin về cây đàn guitar fender FA100

Về fender là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực guitar. Thành lập năm 1930 và phát triển đến nay được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Có thể nói thương hiệu guitar fender là một trong những thương hiệu guitar hàng đầu trên thị trường.

Xuất xứ từ Mỹ tiền thân là sản xuất guitar điện nhưng khi bước qua dòng guitar acoustic thi thương hiệu đàn ghita này mang lại cho người dùng những model đàn hoàn toàn chất lượng về thẩm mỹ và âm thanh.

Thì trong số các model đàn ấy thì guitar fender FA-100 chính là một trong model guitar acoustic fender phổ thông thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng vậy model có những tính năng ưu điểm gì chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chi tiết như sau:

1. Hiệu năng và tính năng fender FA-100

Nếu bạn cầm trên tay cây FA-100 thì cảm giác đầu tiên bạn cảm nhận là 1 cây đàn full size thiết kế gọn phù hợp cho người chơi lâu năm cũng như mới tập chơi đàn. Với cây đàn fender FA-100 sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sủ dụng từ việc thiết kế đẹp tinh xảo sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cộng với chất liệu âm thanh đảm bảo.

Với giá bản chỉ hơn 3tr là bạn hoàn toàn có được cho mình cây fender FA-100 sử dụng cho nhu cầu của mình.

2. Chất lượng âm thanh

Là một người mới học chơi Sản phẩm đàn guitar, bạn không nên mong đợi quá nhiều từ âm thanh. Ngay cả một tay Đàn guitar giỏi và một bộ dây đàn mới, Gold Music tin rằng bất kỳ cây Guitar nào cũng có âm thanh nghe được. Đối với hầu hết người mới bắt đầu biểu diễn Guitar, chất lượng âm thanh chưa phải là vấn đề để bạn lưu tâm quá nhiều.


Fender FA-100 được thiết kế với mặt đàn làm bằng gỗ ép vân sam (đặc trưng cho hầu hết các Đàn guitar thùng) và basswood ở mặt sau và mặt hông.

Điều này có nghĩa là bạn phải hy sinh một chút chất lượng âm thanh để tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn bởi vì Đàn guitar làm bằng gỗ rắn chắc sẽ đắt tiền hơn gấp nhiều lần.
Trên hết, tất cả âm thanh bạn sẽ nhận được từ cây Sản phẩm đàn guitar thùng Fender FA-100 đáp ứng đủ đầy cho cả những ai chưa từng chơi một cây đàn guitar nào trước đây.

3. Ưu điểm và Thiếu khuyết của Fender FA-100

Để thu thập hầu hết những gì chúng tôi Nhắc đến trong bài đánh giá Fender FA-100, dưới đây là những ưu điểm và thiếu khuyết của cây Sản phẩm đàn guitar acoustic này.

+ Ưu điểm:

Giá cả phải chăng: một trong những cây Đàn guitar dành cho người mới bắt đầu giá phải chăng nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Kích thước đầy đủ: đây không phải là cây đàn kích thước một nửa hoặc size 3/4, đây là một kích thước đầy đủ Sản phẩm đàn guitar acoustic kiểu dreadnought.

Trọn gói: đi kèm với bao da và một bộ chỉnh điện tử rất hữu ích.

+ Thiếu khuyết:

Chất lượng âm thanh: Âm thanh của đàn rất hiệu quả, tiếng lớn và vang. Dĩ nhiên, hầu hết người biểu diễn phổ thông sẽ không nghe thấy sự khác biệt, nhưng với người trình diễn chuyên nghiệp thì họ sẽ đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn (về bộ EQ biểu diễn, chẳng hạn).

Tính khả thi: có vẻ như đây là phí tổn của một mức giá thấp hơn Vì thế bạn mới có được nó. Tuy nhiên, đây là sản phẩm khá nổi bật, lựa chọn đáng cân nhắc ở thời điểm Hiện nay so với một cây đàn guitar với giá chỉ 3.650.000 đồng. Và nếu bạn cần nhìn thấy nó để tin tưởng hơn trước khi quyết định mua, hãy xem video dưới đây để lắng nghe Fender FA-100 – chọn lựa tuyệt vời cho những ai muốn một hương vị của Đàn guitar acoustic mà không phải đầu tư quá nhiều tiền.

Từ những thông tin trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cho mình cây guitar fender FA-100 sử dụng đáp ứng nhu cầu chơi đàn của mình.