Cùng điểm qua top các organ casio dành cho bé dưới 7 triệu

Đàn organ là nhạc cụ mà được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình sử dụng. Với những tính năng sử dụng mang lại mà khá phù hợp dành cho bé sử dụng thì hiện tại có nhiều model đàn organ cho bé của các thương hiệu khác nhau.

Tuy nhiên thương hiệu đàn organ casio đang thu hút khá nhiều phụ huynh lựa chọn mua cho bé nhà mình. Vậy casio có những model nào phù hợp dành cho bé nhà mình sử dụng phù hợp và tốt nhất chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau.

Sau đây cửa hành tư vấn nhạc cụ Gold Music xin được chia sẻ đến cho bạn những modeld đàn keyboard điện tử casio có giá bán dưới 7 triệu phù hợp dành cho bé sử dụng cụ thể như sau.

1.Đàn organ Casio CT-X700

Theo thống kê tại Việt Thương Music 369, đàn organ Casio CT-X700 là cây đàn organ Casio bán chạy nhất trong những tháng qua. Đàn organ Casio CT-X700 là một cây đàn keyboard Casio tuyệt vời dành cho những ai mới bắt đầu, đặc biệt là các bé mới học đàn từ 5 – 7 tuổi. Đàn organ CT-X700 là mẫu mới của thương hiệUcasio Nhật Bản trong năm 2018.

Đàn organ Casio có nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ, có thể tạo ra âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Với 600 âm sắc và 195 điệu đệm có sẵn, cây đàn keyboard 61 phím CT-X700 cho bạn tự do khám phá nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cho các nhu cầu học đàn, tập luyện, biểu diễn.

Với công nghệ nguồn âm AiX mới, Casio CT-X700 có thể tái tạo âm thanh của nhạc cụ mộc một cách tự nhiên và chân thật với sắc thái biểu cảm đặc trưng của từng loại nhạc cụ. Tùy chỉnh âm thanh hoàn hảo với sở thích của bạn với những hiệu ứng digital nâng cao. Để buổi biểu diễn không bị gián đoạn, cây đàn có tính năng gán cho phép lưu trữ lên đến 32 thiết lập khác nhau, bao gồm âm sắc và điệu đệm cho khả năng chuyển đổi tức thì giữa các thiết lập phức tạp một cách nhanh chóng.

2.Đàn organ Casio CT-X 800

Cây đàn organ giá rẻ cho bé dưới 7 triệu mà Việt Thương Music muốn giới thiệu đến với các bạn nữa đó là model Casio CT-X800. Đàn organ Casio CT-X800 ra đời cùng thời điểm với đàn organ Casio CT-X700. So với đàn organ Casio CT-X700 thì cây đàn CT-X800 có nhiều tính năng tương tự nhưng có điểm khác biệt đáng chú ý đó là cây đàn organ Casio CT-X800 có thêm “Bánh xe điều chỉnh cao độ”.

3.Đàn ogran CASIO WK-240

Cây đàn organ Casio bán chạy thứ 3 nằm trong danh sách này phải kể đến Casio WK-240. Nếu như đàn organ Casio CTX700, CT-X800 có thiết kế chỉ với 61 phím thì đàn organ Casio WK240 có thiết kế đến 76 phím. Với 76 phím dạng giống như piano có thể giúp bạn trải nghiệm hoặc chơi một bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 model đàn organ thuộc thương hiệu casio đang thu hút khá nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng cho bé nhà mình với mức giá bán không quá 7 triệu bạn có thể sỡ hữu cây organ chất lượng sử dụng hiệu quả đáp ứng yêu cầu sử dụng dành cho bé nhà mình.