Đàn Organ Casio CTK-1500 cây đàn cho học tập và giải trí

Đàn organ casio là một trong những thương hiệu đàn organ khá nổi tiếng trên thị trường bởi tính đảm bảo uy tín và nhiều model cho sự lựa chọn người sử dụng. Luôn cho ra đời model đàn organ tốt tối ưu chức năng dành cho người dùng mang lại sự hiệu quả khi chơi đàn. Và trong số đó Organ Casio CTK-1500 là một trong model của thương hiệu casi thu hút khá nhiều người dùng. Đàn thiết kế 61 phím như piano, có màn hình LCD, 120 âm dế sử dụng là cây đàn phù hợp cho việc học tại nhà và giải trí.

Vậy cây đàn organ casi CTK-1500 có những tính năng vượt trội gì thu hút nhiều người dùng như vậy chúng ta tìm hiểu chi tiết như sau:

1. Dễ sử dụng

Có 61 phím độ dài vừa chuẩn có màn hình LCD trực quan cho việc học và điều chỉnh kết hợp 120 âm sắc mang lại cho bạn thư viên âm thanh đa dạng cho việc sử dụng và phối nhạc hiệu quả. Mang lại bản nhạc hay kết hợp nhiều âm sắc. Với chức năng tuyệt với của cây đàn sẽ chắc chắn là sự yêu thích ưu điểm nổi bật nhất của nó.bồn tắm đứng nhập hàn quốc

2. Rất nhiều nhịp điệu và phong cách để khám phá

Casio CTK-1500 được trang bị với một loạt 120 âm thanh cụ và 70 nhịp điệu hấp dẫn để đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có thể tiếp tục khám phá các kết hợp nhịp điệu và giai điệu khác nhau. Đầu tiên có thể kể đến cây đàn có 50 mẫu nhạc nhảy với các điều khiển thực hành như dựng lên / xuống, thay đổi, cuộn, lọc và hơn thế nữa! Trong số nhiều âm thanh của nhạc cụ khác, CTK-1500 cũng có một âm thanh piano tuyệt vời, điều đó rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn vừa mới bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Thêm vào đó, các chức năng chuyển vị và điều chỉnh sẽ hoàn hảo để bản nhạc của bạn luôn nổi bật giữa rất nhiều người chơi khác khi chơi cùng lúc.

3. Chức năng bài học hữu ích sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi cực hiệu quả

Casio rất phổ biến với sinh viên và ngành giáo dục và thật dễ dàng để hiểu tại sao! Bàn phím CTK-1500 có chức năng bài học trên tàu với thư viện gồm 100 bài hát. Ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu tập chơi, bàn phím này có thể giúp bạn chơi giai điệu phổ biến trong thời gian không. Các bài học được xây dựng sẵn có ích cho cả bạn nếu bạn quyết định học độc lập hoặc nếu bạn có giáo viên và muốn nâng cao kỹ năng của bạn ở nhà. Dụng cụ này cũng có giắc cắm tai nghe, vì vậy bạn có tùy chọn để thực hành âm thầm mà không làm phiền bất kỳ ai xung quanh bạn.

Casio CTK-1500 là bàn phím cho người mới bắt đầu với 61 phím. Một lựa chọn 120 màu âm thanh đảm bảo rằng bạn luôn có âm thanh phù hợp cho bản nhạc của bạn theo ý của bạn. Casio CTK-1500 chứa 50 nhịp điệu đệm tích hợp thông qua tất cả các thể loại để đảm bảo rằng bạn luôn ở đúng giai điệu từ nốt đầu tiên. Để thực hành dễ dàng và trải nghiệm học tập nhanh, CTK-1500 có một kho bài hát phong phú với 100 bài tập.

Có thể nói đây là cây đàn organ casio được khá nhiều người dùng đánh giá cao chỉ với mức giá bán không quá 4 triệu rất là mềm phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng cho nên có thể nói đây là cây đàn organ trẻ em đáng nên mua mà các phụ huynh nên quan tâm đến.