Đàn organ giá bán bao nhiêu tiền 1 cây

Dù mua bất kì sản phẩm nào người tiêu dùng đều quan tâm đến giá cả. Cho nên thắc mắc đàn organ giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được đặt ra khi bất kì người tiêu dùng nào có nhu cầu mua 1 cây đàn organ sử dụng.

Về giá đàn organ bao nhiêu phụ thuộc vào từng model, thương hiệu tuy nhiên theo kinh nghiệm chúng tôi có được thì giá đàn organ có thể phân theo từng phân khúc đàn dựa vào nhu cầu người dùng cụ thể như sau.

dan-organ-casio-mz-x500

1. Giá đàn organ giá rẻ

Đây là những model organ nằm ở phân khúc giá rẻ dành cho trẻ em, người mới học tập làm quen về đàn organ. Những model này thường sử dụng tại gia đình, các trung tâm dạy chơi dàn organ.

Hầu hết các model này thiết kế nhỏ gọn đơn giản tích hợp các chức năng cơ bản giúp hỗ trợ tốt cho mục đích học tập và chơi giải trí tại nhà.

Các model này có giá bán từ 2 triệu cho đến 4 triệu đồng bạn có thể tham khảo các model thương hiệu organ casio như: Casio LK-265, CTK-2500, CT-X700…

2. Đàn organ giá bán tầm trung

Với cây organ có giá bán tầm trung nằm trong mức giá từ 7tr cho đến 15 triệu phù hợp cho người chơi bán chuyên, có kinh nghiệm sử dụng chơi đàn organ.

Có mục đích sử dụng chơi biểu diễn không chuyên như đánh các show diễn nhỏ lẻ, sự kiện hội nghị nhỏ.

Các model này trang bị đầy đủ các tính năng cho người dụng sử dụng đánh các bản nhạc và giai điệu khác nhau cho một buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ đơn giản không chuyên.

Nếu bạn có nhu cầu mua đàn organ với giá bán trên có thể tham khảo các model của thương hiệu Casio và Roland như: Roland EX-20, CT-X3000, Roland BK3, ….

3. Giá bán đàn organ cao cấp

Đây là những cây đàn organ cao cấp thiết kế dành riêng cho nhạc công người chơi đàn chuyên nghiệp biểu diễn trên sân khấu lớn với giai điệu đa dạng cần đỏi hỏ sự chính xác và chuyên nghiệp cao.

Phân khúc đàn organ này có mức giá bán từ 20tr trở lên. Đàn trang bị đầy đủ các chức năng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại 1 cây đàn mạnh mẽ nhất cho nhạc công sử dụng.

Bạn muốn mua cây organ này có thể tham khảo 1 số model như: Roland FA7, Roland XPS30, Roland MZX500…

Trên đây là những chia sẻ nhạc cụ Gold Music về giá bán hiện tại đàn organ bao nhiêu tiền trên thị trường. Tùy vào từng model và nhu cầu sử dụng của bạn mà nên chọn cho mình 1 cây organ phù hợp với yêu cầu.

Hiện hầu hết tất cả model đàn organ thương hiệu Casio, Roland đều có bán tại cửa hàng nhạc cụ chúng tôi cho nên khi bạn có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được tư vấn thêm.