Tư vấn mua đàn organ cho thiếu nhi

Nên lựa chọn mua cây đàn organ như thế nào cho bé sử dụng luôn là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm đến khi có nhu cầu trang bị cho bé nhà mình cây organ sử dụng cho hiệu quả đúng với mục đích cũng như khả năng của bé. Vậy cụ thể làm sao mua cho bé cây đàn tốt cùng cửa hàng tư vấn nhạc cụ Gold Music tìm hiểu mua đàn organ cho bé như thế nào tốt như sau.

Hiện tại thì trên thị trường có khá nhiều model đàn organ khác nhau cũng như nhiều thương hiệu khác nhau, có model phù hợp dành cho trẻ em có model thì không phù hợp cho nên để chọn đàn organ cho trẻ cần nắm rõ thông tin cần thiết giúp mang lại cho bé cây đàn sử dụng cho hiệu quả.

Nếu không được tư vấn hay nghiên cứu khách hàng sẽ đặt 1 cây đàn không thích hợp với nhu cầu cùa mình. Ví dụ thay vì đặt 1 cây để làm quen với việc học đàn, khách hàng lại đi đặt 1 cây đàn chuyên để chơi. So với trẻ tập làm quen với đàn,chúng ta có thể chọn những model với các tính năng đơn giản, dùng không phức tạp, giá thành không cao. So với trẻ đã thành thạo, có thể hiểu là trẻ đã biết đàn biết dùng những chức năng căn bản bản khách hàng nên chọn lứa những model có thêm những tính năng hiện đại : như các Model LK 280, LK 260; LK 247… của thương hiệu CASIO . Có hướng dẫn học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, tập luyện với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ.

Cao cấp hơn là các model WK – 6600; WK 7600; CTK 6250; CTK 7200…tính năng giải trí âm nhạc như thu được giọng hát với phần đệm vào thẻ nhớ sau đó phát ra nghe lại thưởng thức hay chia sẻ với người thân trong gia đình qua các kênh truyền thông online. Như vậy,khách hàng nên chọn theo mục đích chọn sử dụng sau đó là các tính năng của đàn hỗ trợ cho việc làm quen – học đàn hay để trình diễn kế tiếp là tới giá thành.

1. Nên chọn đàn organ có Giá bao nhiêu là phù hợp?

trên thị trường có rất nhiểu model Cho nên cũng khá nhiều giá, thường khách hàng sẽ suy nghĩ giá càng cao đàn càng hay, điều đó không sai nhưng với những nhạc cụ giá cao như thế sẽ có những tính năng chức năng cao cấp mà trẻ trong suốt quá trình học nhạc hay biểu diễn tại trường lớp vẫn chưa bao giờ đem ra mua dùng.

Học đàn theo chúng tôi là 1 quá trình tương đối lâu dài, ngoài vấn đề để giải trí thưởng thức nhạc cụ mà còn phải có kết quả, nếu kết quả không đạt bên cạnh bỏ ra thêm số tiền tuy nhiên chưa bao giờ đem ra mua dùng đó là 1 sự lãng phí.