Tổng hợp các mẫu đàn piano điện có giá từ 10 triệu trở lên

Lựa chọn mua piano điện sử dụng lúc này hiện đang là xu hướng sự lựa chọn phổ biến người dùng vì giá thành không quá cao như piano cơ, tiện áp dụng hơn dễ di chuyển và lắp đặt chính bởi vậy mà yêu cầu ngày càng cao cũng như có đa dạng model và giá bán. Thì hôm nay hãy cùng chúng tôi cùng gold music phân tích qua một số model chẳn như sau đây

Xu hướng chọn lựa mua piano điện giá rẻ cho bé nhà mình áp dụng ngày càng được phổ biến phụ huynh lưu ý tới. vào cây piano điện được thiết kế khá đặc biệt nhẹ gọn gàng làm di chuyển sủ dụng đơn giản cho các khách hàng nhỏ. Đặc biệt vói đàn piano điện Hiện giờ mức giá bán vừa nêu trên thị trường cũng không quá cao nên thích hợp dùng cho người áp dụng chọn mua áp dụng.

Chính do đó mà trên thị trường Ngày nay các phụ huynh có yêu cầu tìm mua piano điện 10 triệu trở lên thì hôm nay cửa hàng nhạc cụ xin được thông tin tới cho bạn một số model piano điện ở tại công ty xông hơi bình an chúng tôi có mức giá bán này 10 triệu cụ thể như Sau đây.

1. Đàn piano điện giá rẻ từ 10 tới 15 triệu

Về cây piano điện dưới 15 triệu thì các phụ huynh có khá đa dạng sự Lựa chọn cho mình vì có đa dạng model của hai nhãn hiệu piano lớn là casio và yamaha. các model piano điện vừa nêu trên có thiết kế đơn giản, sẽ giúp sử dụng phù hợp dùng cho bé nhà mình.

+ Đàn piano điện Casio CDP-120

Đây là chiếc piano điện 10 triệu trở xuống phân phối tại gold music. Thuộc thương hiệu casio có thiết kế khá đơn giản, chức năng đơn giản phù hợp cho việc học và chơi đàn. cùng chúng tôi có thể điểm qua một số thông số thực hành cơ bản củ đàn như sau đây:

– Bàn phím: 88 phím – Nhấn phím cảm ứng có 3 mức nhạy, Tắt
– Nguồn âm thanh: AHL kép
– Phức điệu tối đa: 48
– Âm sắc: 5 âm cài sẵn
– Có thể Tách bàn phím đôi
– Hiệu ứng thực hiện số: âm vang (10 kiểu), Hợp xướng (5 kiểu)
– Bài hát cài sẵn: 5 (bài hát giới thiệu)
– Pedal: Giắc cắm chuẩn (damper)
– MIDI

– Cổng: USB
– Loa: [12cm/6cm (hình bầu dục)] x 2
– Lối ra khuếch đại: 8W+8W
– Đầu vào/ra:

+ Tai nghe (giắc cắm stereo chuẩn)
+ KÉO DÀI/DAMPER
+ USB:
+ Nguồn điện ngoài (12V DC)
– Kích thước (D x R x C): 1.322 x 373,2 x 753,3 mm (có giá đỡ CS-44P tùy chọn)
– Trọng lượng: 19,3kg bao gồm giá đỡ tùy chọn GS-44P
– Màu thân đàn: Màu đen.

+ Cây đàn piano điện 15 triệu cho đến 20 triệu

Đây là những mẫu piano điện có thế kế và chức năng hơn cây có giá dưới 10 triệu. Đặc biệt vào mức giá piano điện 20 triệu trở xuống 15 triệu thì có đa dạng sự chọn lựa phụ huynh đặc biệt là chức năng tốt có thể học chơi và biểu diễn được.

Thường các model piano điện trên thuộc những thương hiệu nổi tiến tới từ nhật bản như là yamaha , casio…. Bạn cần nên cùng gold music phân tích qua một model tiêu biểu như sau đây:

+ Đàn piano điện Yamaha YDP-103R

– 88 phím tiêu chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) cung cấp triệu chứng Piano thực chất
– kiểu âm thanh AWM đầy đủ âm thanh cung cấp âm thanh Piano
– 4 kiểu hiệu ứng reverb, 2 loa 6W mạnh mẽ
– Số đa âm: 64
– Kết hợp 2 tiếng nói vào nhau để tạo nên các âm thanh mới đầy cảm hứng
– Điều khiển pedal nửa chấn lưu mang lại sắc thái và tinh tế
– Chế độ Duo chia tách bàn phím thành hai phần giống nhau – tuyệt vời cho các bài học của học viên
– Một loạt các bài hát cài sẵn
– Điều chỉnh nhanh bằng công dụng Trình điều khiển Máy nghe nhạc số cho iOS
– Kết nối với máy tính hay sản phẩm di động qua cổng USB để mở rộng chức năng.

3. Cây đàn piano điện 20 triệu trở lên

Đây là thuộc top piano điện cao cấp dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp thành ra được thiết kế cũng là có đa dạng chức năng để áp dụng cho việc biểu diễn dễ dàng người áp dụng thể hiên được khả năng của mình.

Thường những model trên có giá bán từ 20 triệu trở lên nên dành cho nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp hơn là dùng cho việc học và thư thả. Bạn cần nên tìm hiểu qua một model đa dạng như đàn piano điện Roland FP-30 .

Sau đây là những điều mà showroomGold Music muốn được thông tin chi tiết tới cho mọi người khi có yêu cầu lựa chọn mua cho mình piano điện 10 triệu cho tới 20 triệu hoặc trở lên.

Nên khi các bạn có yêu cầu có thể liên hệ vào showroom nhạc cụ gold music để Chọn cho mình cây piano điện thích hợp sử dụng cho mình. Nếu khách hàng có yêu cầu có thể liên lạc ngay vào chúng tôi qua:

Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC

Đ/C:85 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0914795185 – 0938844734
Mail: goldmusic223@gmail.com
MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764