Đèn trụ sân vườn màu đen sang trọng ROL428

Không hề thua kém các sản phẩm trang trí không gian ngoài trời như xích đu sắt sân vườn, hay các bộ bàn ghế sắt, giường nằm bể bơi..thì các dòng đèn trang trí cũng là một trong những sản phẩm ngoại thất dangd “lộng hành” trên thị trường hiện nay,  trong đó không thể không nhắc đến đèn trụ sân vườn màu đen sang trọng ROL 428.

Hãy cùng tuvannhaccu tìm hiểu nhé

Ưu điểm của đèn trụ sân vườn sang trọng Rol428

Đèn trụ sân vườn màu đen sang trọng ROL 428 thu hút người đối diện và khách thăm quan bởi những thế mạnh và ưu điểm vượt trội như: sự phối hợp của gam màu đen chủ đạo, đan xen cùng với sự trong suốt của chất liệu thủy tinh bao bọc bên ngoài, càng tôn lên các trục đường nét bắt mắt của loại đèn này. Không chỉ gây ấn tượng do có thiết kế mẫu mã tinh tế và sắc sảo, sang trọng thì chúng còn nhận được lời khen bởi đảm bảo chất lượng tiêu dùng.

Được sản xuất từ chất liệu nhôm và thủy tinh, sự kết hợp giữa hai chất liệu này đã tạo nên một loại đèn cứng cáp và dẻo dai. Được trang bị lớp thủy tinh bên ngoài  giống như 1 lớp áo giáp sắt, bảo kê vững trãi, không những có thể giảm thiểu được mọi tác động trong khoảng thời tiết và môi trường như mưa, gió, côn trùng… mà còn có tể kéo dài được tuổi thọ sử dụng của bóng đèn.

Càng nổi bật hơn khi đèn trụ sân vườn cao cấp màu đen sang trọng ROL428 dùng đầu bóng E27 luôn với lại nguồn sáng ổn định và sở hữu khả năng chiếu sáng phải chăng và lâu nhất. không những thế khả năng tiết kiệm điện luôn ở mức tối ưu? Vậy vì sao, bạn không tới ngay cửa hàng ngoại thất sân vườn ASAKI để tham khảo ngay cái đèn sân vườn đáng đồng tiền bát gạo này.