Cách chọn gương bàn trang điểm có đèn

Đèn gương bàn trang điểm là loại đèn chiếu sáng nhận được nhiều lựa chọn của chị em phụ nữ khi chọn gương bàn trang điểm. Vậy tại sao loại đèn gương bàn trang điểm lại được ưa chuộng đến vậy và lựa chọn loại đèn này như thế nào để đảm bảo công năng chiếu sáng tốt. Mời bạn đón đọc bài viết của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích nhé.

Tác dụng của đèn gương bàn trang điểm

Đèn gương bàn trang điểm sẽ giúp chị em có thể make một cách chính xác, tỉ mỉ nhất, mang đến ánh sáng trung thực để việc trang điểm của bạn diễn ra được thuận lợi nhất.

Loại đèn này đảm bảo mục đích chiếu sáng và tính thẩm mỹ nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng cho việc di chuyển.

Cách chọn đèn gương bàn trang điểm

Đảm bảo yêu cầu chất lượng ánh sáng

Đèn gương bàn trang điểm cần đảm bảo ánh sáng chiếu vào mặt lúc trang điểm là chân thực, đứng trước gương có thể thấy rõ toàn bộ khuôn mặt, không bị đổ bóng ánh sáng bởi điều này tác động đến chất lượng của lớp trang điểm. Chính vì vậy bạn nên chọn đèn gương bàn trang điểm có chế độ điều chỉnh ánh sáng, đảm bảo công năng chiếu sáng ổn định sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led.

Độ tỏa nhiệt của đèn không quá lớn

Việc trang điểm diễn ra khá cầu kỳ và mất thời gian, chính vì vậy bạn cần sử dụng loại đèn gương bàn trang điểm không tỏa nhiệt để tránh gây nóng, khó chịu ảnh hưởng đến việc trang điểm.

Màu sắc của đèn gương trang điểm

Bạn nên chọn đèn gương trang điểm sử dụng màu sắc ánh sáng là màu trắng ấm bởi màu này gần với màu sắc tự nhiên nhất và bạn sẽ không bị lệch tông trang điểm. Và bạn không nên chọn ánh sáng vàng hồng khiến bạn trang điểm bị lệch tông, khiến chị em chọn sai màu phấn.

Kích thước của đèn gương trang điểm

Đèn gương bàn trang điểm của nhiều loại kích thước khác nhau và đối với những bàn trang điểm có kích thước lớn thì bạn sẽ chọn đèn gương có kích thước lớn đảm bảo độ sáng vừa phải và không gây tốn diện tích cho phòng ngủ, đảm bảo độ sáng.

>> Gợi ý mẫu đèn trần cho phòng ngủ nhé đáng xem

Loại đèn gương bàn trang điểm được ưa chuộng hiện nay

Loại đèn gương bàn trang điểm được ưa chuộng hiện nay có lẽ là đèn led, loại đèn này có sự đa dạng về kiểu dáng đèn giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu đèn led có khả năng chiếu sáng tốt cùng thiết kế phù hợp với bàn trang điểm.

cách chọn đèn cho bàn trang điểm

Bạn có thể sử dụng loại đèn led dây hoặc các đèn led thanh nhôm để có một thiết kế phù hợp cho khu vực trang điểm. Hoặc có thể lắp đặt hệ thống đèn led theo kết cấu riêng của loại bàn trang điểm để có một tổng thể hài hòa, đẹp mắt nhất, đồng thời tiện dụng nhất. Đèn led có nhiều ưu điểm như: khả chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng, ánh sáng đén led lại gần giống với ánh sáng tự nhiên nên càng được ưa dùng làm đèn trang trí bàn trang điểm.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn gương bàn trang điểm, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn đèn gương bàn trang điểm phù hợp và đừng quên theo dõi các bài viết của Đèn Thả Trần để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đèn trang trí nhé.