Lợi ích ngăn kéo đựng tiền với ngành bán lẻ

Các loại hình mua sắm bán lẻ đang ngày càng phát triển ở các thành phổ lớn hiện nay. Mặc dù việc thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh, tuy nhiên vẫn còn rất lâu nữa nó mới có thể thay thể thanh toán bằng tiền mặt truyền thống. Do đó việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân là việc làm tất yếu đối với các quầy hàng bán lẻ hiện nay.

1. Ngăn kéo đựng tiền thu ngân là gì?

Ngăn kéo đựng tiền hay két đựng tiền thu ngân là thiết bị dùng để chứa và quản lý tiền mặt. Bên trong nó có nhiều khay nhỏ để phân loại tiền theo mệnh giá và chứa các loại giấy tờ, thẻ thanh toán, chìa khóa… Ngăn kéo có thể kết hợp với các thiết bị bán hàng khác để sử dụng như máy in bill, máy POS và phần mềm bán hàng để nâng cao tính tiện ích.

Lợi ích ngăn kéo đựng tiền với ngành bán lẻ

Lợi ích ngăn kéo đựng tiền với ngành bán lẻ

 

2. Lợi ích khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Kiểm soát tiền mặt chặt chẽ

Nhân viên quản lý mới có quyền kiểm tra và lấy tiền mặt trong các két tiền. Nhân viên thu ngân chỉ có trách nhiệm sử dụng tiền mặt đó để thanh toán. Việc sử dụng két thu ngân giúp người quản lý dễ dàng giám sát lượng tiền trong két.

Quản lý tiền mặt

Nhân viên thu ngân có thể dùng tiền mặt trong ngăn kéo để thanh toán cho khách hàng và chịu trách nhiệm số số tiền trong két. Ngăn kéo hỗ trợ việc phân loại tiền mặt, giúp nhân viên quản lý lượng tiền mặt khoa học và chính xác hơn.

Tăng tính trách nhiệm của nhân viên

Ngăn kéo đựng tiền có thể kết nối với máy in bill để thiết lập két tiền chỉ mở khi có lệnh in bill. Điều này làm hạn chế quyền truy cập của nhân viên thu ngân. Cửa hàng sẽ phân quyền quản lý mỗi nhân viên thu ngân có khay đựng tiền khác nhau và mật khẩu riêng để sử dụng. Do đó, nhân viên thu ngân sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về lượng tiền mặt trong các giao dịch với khách hàng và rất dễ dàng để người quản lý kiểm tra và giám sát.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Tiền trong ngăn kéo sẽ được phân loại rõ ràng theo mệnh giá, dễ dàng nắm được số lượng mỗi mệnh giá là bao nhiêu. Trong thanh toán, mọi thứ diễn ra nhanh chóng, không nhầm lẫn, không bị trì hoãn để tìm tiền hay thiếu tiền lẻ… Giảm thời gian chờ thanh toán, tăng sự hài lòng và tăng khả năng quay lại của khách hàng trong những lần kế tiếp.

Đảm bảo an ninh

Quan trọng nhất của ngăn kéo đựng tiền là đảm bảo được an ninh. Sử dụng quyền truy cập mật khẩu sẽ giám sát được nhân viên. Kết cấu ngăn kéo sẽ chống trộm cắp, đảm bảo an toàn.

Lợi ích ngăn kéo đựng tiền với ngành bán lẻ

Công ty HTMart Việt Nam hiện đang bán nhiều loại ngăn kéo đựng tiền với kích thước khác nhau sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Để chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình, Quý khách có thể gọi điện thoại tới số hotline 0988.815.496 | 0916.514.826 | 0913.446.826 hoặc truy cập website thietbibanhang.net để đặt hàng online.

Xem thêm:

Danh mục khay dung tien gia re tốt nhất 2019

Tham khảo: https://tuvannhaccu.com/