Nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay mọi người điều ưa chuộng lắp định vị xe máy từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới. Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe máy wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode. Tất cả đều có thể lắp đặt định vị xe máy để định vị chống trộm hoặc theo dõi xe.

Nhờ sự ra đời của thiết bị định vị xe máy mà người dân “an lòng” hơn bởi tính năng hiện đại và thực sự mang đến hiệu quả thiết thực, bảo vệ tài sản cho mọi người. Chính vì sự ưu việt trong tính năng mà dòng thiết bị này hiện nay được bày bán khá nhiều. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn lắp định vị xe máy để bảo vệ tài sản cho gia đình, an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Thực sự đây là một thiết bị vô cùng hiện đại, khuyến khích mọi người sử dụng nhiều hơn để chống nạn trộm cắp đang hoành hành hiện nay. Vậy lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu là tốt nhất hiện nay?

Định vị xe máy bằng iphone

Lắp định vị xe máy loại nào tốt?

Với một thiết bị hiện đại và mới như bộ định vị xe máy thì vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Đưới đây là những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của thiết bị định vị mà bạn không nên bỏ qua:

– Nên lắp định vị xe máy với kích thước nhỏ gọn, khả năng chống thấm và chống trầy xước tốt để tránh sự phát hiện của kẻ trộm.

– Thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn có độ thu tín hiệu phải cực kỳ nhạy bén, khả năng bắt và phát tín hiệu phải thực sự tốt. Và một thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn có giá trị dBm càng thấp thì thiết bị định vị đó càng tốt. Đặc biệt khi bạn đi xe sẽ gặp các trường hợp như môi trường bị che khuất, điện trường xung quanh vì thế cần phải độ chính xác ở mức sai số nhỏ nhất.

LIÊN HỆ VIỆT TECH GPS

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/cach-nhan-biet-dinh-vi-xe-may-co-ben-hay-khong-dvid600