Thiết bị định vị ô tô giá rẻ dễ sử dụng không

Nhằm bảo vệ tài sản cũng như thêm sát sao trong khâu quản lý, nhiều đơn vị kinh doanh vận tải đã chủ động tìm kiếm các loại định vị gps cho ô tô giá rẻ, chất lượng tốt, có chứng nhận hợp chuẩn.

Tuy nhiên, thị trường định vị gps cho ô tô hiện nay rất phong phú, gồm cả các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, hàng sản xuất trong nước và hàng trôi nổi qua đường tiểu ngạch. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “định vị gps cho ô tô”, chỉ trong 0,36s google sẽ trả về tới hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm. Nếu thay từ trên bằng từ khóa “thiết bị định vị ô tô”, lượng tìm kiếm trả về gấp đôi. Nhu cầu lớn, thị trường nhiều, khiến cho thông tin dễ bị nhiễu. Thêm nữa, hàng loạt những chiêu trò quảng cáo của các đơn vị cung cấp thiết bị cũng khiến cho người dùng như rơi vào mê hồn trận. Vậy, tiêu chí nào để người dùng chọn các sản phẩm gps phù hợp nhất?

Tư vấn lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Với kinh nghiệm gần chục năm sản xuất, phát triển định vị gps cho ô tô, Việt Tech sẽ tư vấn những điểm cơ bản người dùng không thể bỏ qua khi lựa chọn mặt hàng này:

Thương hiệu của sản phẩm định vị gps cho ô tô

Đây là yếu tố đầu tiên người dùng cần cân nhắc khi muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Bởi, điều gì làm nên thương hiệu của một đơn vị? Quảng cáo chỉ là nhất thời, nếu sản phẩm không uy tín, không chất lượng sẽ không thể có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Một sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ phần nào đảm bảo được chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm của sản phẩm đó. Đồng thời, với các sản phẩm có uy tín, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu kiểm định, bảo hành, bảo trì. Đây là điều không thể bỏ qua khi bạn sắm một đồ điện tử, mặt hàng dễ gặp lỗi do sản xuất hay hư tổn trong quá trình sử dụng lâu dài.

thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Đối tượng cần lắp định vị gps cho ô tô

Bạn cần lắp định vị gps cho ô tô cho loại xe nào? Xe khách, xe tải, xe du lịch, xe bus, xe công trình, xe taxi hay là xe cá nhân, xe gia đình, xe tự lái cho thuê? Trước khi nghe những lời tư vấn hoa mỹ của nhân viên kinh doanh, bạn cần xác định rõ mình đang cần gì.

Nếu xe bạn thuộc nhóm cần lắp định vị để đi đăng kiểm, hãy lựa chọn ngay một sản phẩm có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy rõ ràng. Một lưu ý đừng quên là bạn nên kiểm tra thời hạn của chứng nhận đó có còn hiệu lực hay không. Trong thực tế nhiều chủ xe không cập nhật thường xuyên tin tức báo chí truyền thông nên lắp phải những sản phẩm đã hết thời hạn chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, không thể đăng kiểm theo quy định.

Trường hợp còn lại, bạn chỉ cần lắp để quản lý các thông số cơ bản của xe như vị trí, vận tốc, lộ trình thì việc lựa chọn sẽ dễ hơn. Chỉ cần chọn những sản phẩm có đầy đủ tính năng như trên, có giao diện quản lý dễ dàng, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành ổn định là phù hợp với bạn. Bạn nên đặc biệt lưu ý về chế độ bảo hành của sản phẩm, bởi có rất nhiều thiết bị trên thị trường bán giá rẻ chưa từng có, tính năng ban đầu được giới thiệu rất đầy đủ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi kích hoạt, thiết bị không còn hoạt động. Đến lúc phát hiện sự cố, người dùng muốn được khắc phục, nhưng “kêu trời trời không thấu” bởi người bán đã bỏ mặc sản phẩm, từ chối bảo hành hoặc tìm mọi cách khất lần việc sửa chữa thiết bị. Có đơn vị bán, giá sửa thiết bị sau vài lần còn đắt hơn cả phí mua vào ban đầu.

Tính năng của thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Tính năng của định vị gps cho ô tô luôn là điều mà bất cứ chủ xe, chủ kinh doanh vận tải nào cũng quan tâm khi muốn lắp sản phẩm cho xe của mình. Thông thường, các tính năng cơ bản sẽ có như sau:

– Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe
– Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu: Hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe
– Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ
– Tính năng nhận diện thay đổi lái xe
– Thiết bị GSHT đặt những tham số ban đầu theo quy định
– Tính năng cảnh báo đối với lái xe
– Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

Tùy vào nhu cầu quản lý cần có, chủ xe có thể lựa chọn những tính năng phù hợp.

thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Tham khảo: http://dinhvixemayoto.com/lap-dinh-vi-o-to-tot-nhat-gia-re-o-dau-dvid591