Thiết bị định vị xe hơi dễ sử dụng dễ lắp đặt

Thiết bị định vị xe hơi thông minh

Thiết bị định vị xe hơi thông minh là vật dụng đắc lực để chủ phương tiện quản lý xe của mình trong những mục đích sử dụng hằng ngày và cả trong kinh doanh. Đối với các chủ xe ô tô thì thiết bị định vị xe ô tô thông minh sẽ giúp các bạn dễ dàng giám sát các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe ô tô thông minh

Tính năng thiết bị định vị xe ô tô thông minh

Các thiết bị định vị thông minh dành cho xe ô tô được tạo ra với mục tiêu giúp kiểm soát phương tiện từ xa, vừa bảo đảm an toàn cho xe lại tránh vi phạm các lỗi giao thông không cần thiết. Một số tính năng chính của thiết bị định vị xe ô tô thông minh như sau:

1. Định vị và giám sát hành trình đi đường.

2. Lưu trữ và báo cáo các thông tin theo các ngày, tuần, tháng, quý,…

3. Thông cáo khi xe khi vượt quá tốc độ cho phép, thời gian dừng đỗ quá lâu, nhiên liệu còn lại (option),…

4. Kiểm tra tất cả tình hình bên trong xe như tắt mở động cơ, máy lạnh,…

Thiết bị định vị xe hơi

Sở dĩ gọi là thiết bị định vị xe ô tô thông minh vì trên sản phẩm đã tích hợp những tính năng hỗ trợ cho xe, giúp xe luôn an toàn và tránh các trường hợp vi phạm luật giao thông, nhờ đó, việc kinh doanh vận tải của chủ phương tiện sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Việc kích hoạt và sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp nhờ máy chủ của nhà sản xuất, tiếp đó chuyển tới điện thoại của bạn. Các thư mục quản lý trên điện thoại cũng được làm chi tiết và dễ hiểu cho nên bạn chỉ cần tốn 5 phút là có thể sử dụng thành thạo.

Các bạn ghi nhớ là thiết bị định vị xe ô tô thông minh đang là thiết bị bắt buộc cho các dòng xe đang kinh doanh vận tải (trừ xe tải có khối lượng dưới 3.5 tấn thì sẽ có hiệu lực vào 2018). Do đó, nếu bạn muốn được hoạt động kinh doanh vận tải thì nên nhanh chóng lắp đặt 1 bộ thiết bị định vị cho xe ô tô, sau đó đưa xe đi đăng kiểm (có kinh doanh) để có thể được xin phù hiệu xe hợp đồng rồi mới có thể hoạt động hoặc đăng ký Uber, Grab.

Thiết bị định vị xe hơi

Tham khảo: https://viettechgps.com/vi-sao-nen-lua-chon-thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi/