Tổng hợp cửa nhôm xingfa hcm đẹp nhất

Cửa nhôm xingfa hcm ở đâu thì đẹp và chất lượng luôn là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Vậy bạn đã thực sự chọn được hệ nhôm cho gia đình mình. Cùng Premier Door đọc ngay bài viết dưới đây.

Cửa nhôm xingfa hcm có gì đặc biệt

Cửa nhôm được ứng dụng hầu hết trong thiết kế. Tuy nhiên với nhôm xingfa được cấu tạo nhôm định hình nguyên chất. Hệ thanh gắn kết với nhau bằng các khe rãnh kỹ thuật. Kết hợp gioăng cao su tạo thành một khối thống nhất. Hoàn toàn không sử dụng vấu hoặc đinh. Cửa nhôm cao cấp sẽ giúp bạn cách âm, cách nhiệt, là nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Một số sản phẩm phổ biến: cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa xếp trượt,…

Tổng hợp cửa nhôm xingfa hcm đẹp nhất

Cửa xếp trượt tiện ích đóng mở

3 tiêu chí chọn cửa nhôm xingfa hcm chất lượng

Hệ cánh chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa khác nhau. Bạn nên xác định số cánh và cách bố trí cho ngôi nhà mình như thế nào. Ví dụ cửa nhôm 4 cánh, 2 cánh,…Ví dụ cửa xếp trượt đi kèm phụ kiện trục quay và  bánh xe tiện dụng. Bạn có dễ dàng đóng cửa cả trong lẫn ngoài. Điều chỉnh góc hoạt động và kéo đẩy sang một bên hoặc 2 bên.

Tối ưu diện tích, mở rộng không gian

Đô thị ngày càng nhiều. Việc tìm có được một khoảng không gian trở nên khó khăn. Do vậy cửa nhôm xếp trượt là một ví dụ điển hình cho sự tối ưu hoàn hảo. Với số cánh lên đến 16 cánh thoải mái mở rộng không gian. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những tiện ích có được.

Tổng hợp cửa nhôm xingfa hcm đẹp nhất

Hệ cửa 8 cánh mở rộng không gian sống

Tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm chi phí không đơn thuần là mua hàng giá rẻ. Mà đó là sự tinh tế và tỉ mỉ của gia chủ cho ngôi nhà mình. Bằng những nguyên liệu sẵn có nhưu hành tím, giấm. bột bắp. Bạn có thể hoàn toàn chủ động làm sạch đem lại vẻ đẹp như mới. Với ưu điểm tránh hao phí điện năng. Do vậy giảm đến 30% điện năng tốt nhất.

Premier Door – cửa nhôm xingfa hcm tốt nhất hiện nay

Premier Door dòng cửa cao cấp thuộc “TOP 100 Sản Phẩm Tin và Dùng 2019” là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm đã có mặt hầu khắp thị trường trong nước, luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cả về độ bền tính năng và dịch vụ. Với phương châm “Uy tin – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Công ty luôn nổ lực cung cấp các giải pháp khác nhau cho mọi công trình. Điển hình: cửa sổ nhôm xingfa mở quay 2 cánh, 4 cánh, hệ lưới muỗi, hệ PTC, vách ngăn, mặt dựng,…

Liên hệ 

PREMIER DOOR – ĐỘC QUYỀN SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHÔM CAO CẤP

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/