Những Lưu ý khi đặt sư tử đá phía trước cửa nhà

 

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được nhiều hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và dũng mãnh nên sư tử đá với tác dụng ngăn phòng ngừa âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc trụ sở tổ chức ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, lôi kéo cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy thế, sư tử đá không thể tùy luôn thể trong xếp đặt mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho những Dự án lớn, như khách sạn, trụ sở công ty hoặc những chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được dùng bừa bãi, dù chỉ mang mục đích trang hoàng. Nhà ở sở hữu kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để hạn chế sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên tiêu dùng sư tử đá mang hình thức ngẫu nhiên, phù hợp với phong tục của dân tộc, ko dùng hình ảnh sư tử của những nền văn hóa khác, với dung mạo dị kì và bản tính hung tợn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, ko quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một đôi, có cả đực và dòng. Trong đó, sư tử đực tiêu dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, mang tác dụng bảo vệ chủ nhà; sư tử loại với sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, mang tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định trong khoảng góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp có quy mô của ngôi nhà, giảm thiểu đặt sư tử đá mỹ nghệ quá lớn hoặc quá bé so sở hữu tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân kể sư tử mang hợp mang con vật cầm tinh hay không để dùng, tránh cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

dù rằng được tính là 1 linh vật phong thủy, có tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do với vẻ mặt hơi hung dữ nên không được đặt đầu sư tử đối diện có phòng ở của những thành viên trong gia đình, nếu như không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì phương pháp đặt sư tử đá phong thủy được nhiều người sử dụng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện sở hữu cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

  • Mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/